Khi sao cũng trong tình trạng Forever Alone

Trong giới showbiz, album hay phim mới có thể không ra, nhưng cung cấp cho báo chí thêm gossip về chuyện hẹn hò yêu đương của mình là nhiệm vụ mà các sao không được phép quên. Việc sao mới hôm trước tuyên bố “Tôi độc thân”, hôm sau đã tay trong tay hotboy là điều chẳng hiếm. Có điều, dù xinh đẹp thướt tha nhiều người theo đuổi cỡ nào, thế nào cũng có lúc các cô gái rơi vào trạng thái forever-alone. Tổng hội các cô nàng độc thân ở Holywood có thể thường xuyên thay đổi thành viên, nhưng số lượng thì luôn ổn định; và họ còn chia ra các nhóm hội thế này:

  1. Hội độc thân giận dữ

Thành viên nổi bật: Adele, Kelly Clarkson

Đây là dạng khiến các chàng trai sợ nhất: sau khi chia tay các nàng thì cũng là lúc các chàng nổi tiếng, bởi vì mọi chuyện xưa cũ của hai người đều được các nàng ưu ái viết thành bài hát và cho vào album.

 Adele 9gag

Album 21 được Adele sáng tác với nguồn cảm hứng vô tận là cuộc chia tay với bạn trai cũ. Những ca khúc nổi tiếng nhất của nàng như Rolling in the deep, Someone like you đều đầy những lời lẽ từ buồn bã, đến tức giận và đá xoáy anh chàng này. Rõ ràng với 6 Grammy ẵm về, Adele nên ghé qua nhà người yêu cũ để… cảm ơn.

Chuyện chia tay khiến Adele tập trung vào công việc sáng tác tới mức cô ấy thon thả hẳn. Rõ ràng Adele rất biết cách chuyển hóa chuyện buồn vào cảm hứng âm nhạc, và chuyển hóa cân nặng thành Grammy.

 strimdown

Kelly Clarkson cũng thế. Trước giờ những bài hát của Kelly sáng tác đều có phần giận dữ và gay gắt, nhưng đó lại là những bài hay nhất của Kelly. Đổi lại, lúc hẹn hò vui vẻ, Kelly Clarkson liền kêu ca “Yêu anh ấy làm tôi hỏng luôn cả sự sáng tạo”. Làm nghệ sĩ cũng khổ nhỉ.

 

  1. Hội độc thân vui vẻ

Thành viên nổi bật: Taylor Swift

Đang định nộp đơn vào hội: Jessie J

Trước giờ Taylor Swift đã quá nổi tiếng với việc trả thù qua bài hát. Nhưng giờ đây sau một thời gian hẹn hò rất hợp cạ với các cô bạn gái (Selena Gomez, Dianna Agron), dường như Taylor đã bình tĩnh hơn và  quyết tâm gia nhập hội độc thân vui vẻ. Tiệc tùng với các cô gái là cách tốt nhất để quên các chàng trai. Đây là hôm sinh nhật Dianna Agron, bữa tiệc được tổ chức với theme rạp xiếc. Mọi người đều rất hứng thú vì ít khi thấy hai cô gái ngoan hiền Taylor và Dianna nhắng như vậy.

 Circus theme

Taylor tập trung vào công việc và tự thưởng cho mình cuộc sống đơn giản: mua nến thơm về, tắt đèn và cắm nến nghe nhạc. Nàng liên tục update cuộc sống độc thân với hàng triệu followers trên twitter, thế nên mới nói “Tôi một mình nhưng không hề cô độc… Đừng cư xử như thể bạn bị ốm bẹp giường chỉ vì tối thứ sáu phải ở một mình. Tự tạo cơ hội cho mình được vui vẻ đi.”

 Taylor breakfast

Có một dạo dù dính tin đồn hẹn hò với rapper Tinie Tempah, Jessie J vẫn luôn xuất hiện trong vai trò một cô nàng độc thân siêu hạnh phúc. Ngoài ảnh trên thảm đỏ và trong studio, ảnh của Jessie J toàn là cảnh cô vui đùa với bạn bè. Đố mà tìm được một cái nào Jessie nhăn nhó buồn bã đấy.

 jessie j

 

  1. Hội độc thân tự kỉ

Thành viên nổi bật: Katy Perry

Những thành viên của nhóm này thường rơi vào trạng thái khủng hoảng ngay sau khi chia tay và ảnh hưởng trông thấy lên chính vẻ bề ngoài của họ.

Katy Perry giữ rất tốt hình tượng vui vẻ của mình trước công chúng, nhưng phải một thời gian sau khi ly hôn cô mới xuất hiện trở lại. Thay đổi kiều tóc và màu tóc, nhưng người ta dễ dàng nhận thấy Katy gầy hơn trước nhiều.

 

Fun facts: Họ nói vậy mà chẳng phải vậy đâu!!!

Vì là người nổi tiếng nên phải giữ hình tượng trước công chúng, các sao sau khi chia tay thường tỏ ra lạc quan vui vẻ, hoặc thể hiện mình rất thích cuộc sống độc thân. Nhưng lật lại hồ sơ của họ mà xem, sao luôn nói một đằng làm một nẻo!

 

Cô Kim “siêu vòng ba”

 

Cô ấy nói: Tôi rất thích độc thân, vì khi ấy tôi có thể tập trung công việc mà không cảm thấy tội lỗi (với người yêu).

 

Sự thực là: Không lâu sau phát ngôn ấy, cô Kim làm đám cưới linh đình rồi chia tay sau 72 ngày. Cô dành 4 ngày thương tiếc cuộc hôn nhân không thành, rồi quyết tâm vượt lên khó khăn bằng loạt ảnh hẹn hò nóng mắt với Kanye West.

 

Vanessa Hudgens

Cô ấy quả quyết: Nhìn các anh chàng đáng yêu cũng hay đấy, nhưng tôi thích ở độc thân hơn. Như thế mới tập trung hoàn thành các vai diễn của mình được.

 

Sự thực là: Vanessa có tập trung đóng phim thật, nhưng các vai diễn cứ đều đều như nhau. Có lẽ thấy việc nhịn hẹn hò chẳng giúp được gì trong công việc, từ đầu năm 2012 Van bắt đầu cùng bạn trai mới Austin Butler làm người mẫu ảnh cho paparazzi, với những màn âu yếm đến Justin Bieber và Selena Gomez cũng phải kiêng nể.

 

Scarlett Johansson

Black Widow nói rằng: Ở một mình thật tuyệt. Tôi có thêm thời gian khám phá bản thân mình.

 

Thực ra thì cô ấy: chẳng còn thời gian đâu, vì sau khi ly hôn Ryan Reynolds không lâu, Scarlett đã có ngay bạn trai mới.

 

Thực ra ở giữa showbiz ai cũng xinh cũng đẹp, người ta rất dễ… yêu; thế nên các sao rất hiếm khi độc thân một thời gian dài. Những lúc rơi vào trạng thái ấy lại thường là lúc họ sáng tạo ra những thứ hay ho nhất. Lúc sao hẹn hò thì báo chí có chuyện mà tám, lúc chia tay/độc thân thì fan có nhạc hay để nghe. Đằng nào thì công chúng cũng được lợi.

 

Advertisements

You must be having some interesting thoughts. Tell me here

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s