Các sao sẽ làm gì khi 2012?

 

2012 đuổi sát sườn rồi. Trong khi thiên hạ vẫn đồn thổi và bàn cãi không ngừng về “ngày tận thế”, hãy thử xem các sao phản ứng với 2012 thế nào nhé.

1. Dũng cảm nhất

Chris BrownJustin Bieber. Dù đã đến ngày tận thế, xung quanh khói lửa đổ nát, mọi người hoảng loạn bỏ chạy khỏi thành phố thì hai anh chàng này vẫn nhở nhơ đứng giữa đường/trên nóc nhà cao tầng hát và thề thốt với người yêu “One day when the sky is falling/I’ll be standing right next to you” (Một ngày kia khi bầu trời sụp đổ/Anh vẫn sẽ ở ngay bên em). Hãy xem MV Next to you để kiểm chứng độ gan lì của hai chàng.

next2u2

 

  1. Cẩn thận nhất: Katy Perry

Có vẻ như Katy Perry thực sự tin vào 2012 mất rồi; bằng chứng là cô ấy đã tiên liệu trước “Cuộc sống ở kiếp sau”. Hãy xem sự chuẩn bị của Katy Perry kĩ càng thế nào đây này: Đầu tiên, cô ấy (vì lo sợ tận thế đến) nên bắt đầu ngồi tưởng nhớ lại thuở thiếu thời (trốn tránh thực tại đây mà!) trong Teenage Dream “You make me feel like I’m living a teenage dream”.

Tiếp đến, nỗi sợ hãi dần tăng lên “Do you ever feel/already buried deep/six feet under screams but no one seems to hear a thing” (Đã bao giờ bạn cảm giác mình bị chôn sâu 6 feet dưới đất, gào thét mà chẳng ai nghe thấy chưa? – Firework); cô ấy tự an ủi bản thân “Baby you’re firework/ come on, let your colors burst”. Nhưng chẳng được bao lâu, Katy đã bắt đầu tưởng tượng đến viễn cảnh đến sống trên một hành tinh khác và… yêu một anh chàng ngoài hành tinh “Boy, you’re an alien/Your touch’s so foreign/So supernatural” (Anh đúng là người ngoài hành tinh/ Cách anh chạm vào em cũng thật lạ/ thật là phi thường – ET).

ET

Đỉnh cao của nỗi lo sợ 2012 nằm ở The one that got away – lúc này Katy Perry đã tính tới cả kiếp sau cho mình nếu chẳng may không mua được vé lên tàu cứu hộ “In another life/ I would be your girl” (Có thể phải đến kiếp sau/ Em mới trở thành cô gái của anh).

 Katy-Perry Da 1 dat got away

 

  1. Sáng tạo nhất: Lady Gaga

Lady Gaga là người đi đầu trong các ý tưởng giúp con người chống lại thảm họa 2012. Trước tiên, cô ấy gợi ý cho chúng ta “Tìm kiếm một hành tinh khác để sinh sống” bằng việc khoác lên người bộ cánh na ná Hệ Mặt trời và hàng loạt thời trang xuất xứ ET khác. Để sống sót, Lady Gaga sáng tạo ra chiếc áo bong bóng để chúng ta có oxy cầm cự qua ngày.

The orbit outfitgrammy concert tour 050509

Bí kíp thứ hai, diện bộ móng nhọn hoắt như cô ấy từng diện ở giải thưởng Bambi (Đức) để làm vũ khí khi chen chân lên tàu cứu hộ.

móng nhọn Gaga

Hoặc giả dụ không lên được tàu cứu hộ để tránh đại hồng thủy, Lady Gaga đã gợi ý cho mọi người tốt nhất là nên… biến đổi để thích nghi hoàn cảnh – cụ thể là biến thành người cá như cô ấy đã làm được trong You and I.

you and i mermaid full

 

  1. Mê tín nhất: Beyonce

Có lẽ việc có con đã biến Bee từ siêu sao thành bà mẹ siêu mê tín. Trong khi cả thế giới (ít nhất là các đồng nghiệp) tìm cách thoát khỏi 2012 thì Bee tìm đến… cầu nguyện và tế thần. Trong MV Who run the world, Bee đã ăn vận y như nữ quan tư tế thời cổ giữa khung cảnh xung quanh hỗn loạn.

who run the world 2

Cô ấy còn chuẩn bị bò để hiến tế thần linh?

Who run the world 1

Hình như Beyonce còn lôi kéo cả Lady Gaga vào buổi cầu nguyện của mình nữa cơ. Hãy nhìn trang phục Thánh nữ của Gaga trong Judas mà xem.

Judas

  1. Lạc quan nhất: Britney Spears

Chắc chắn không ai vượt mặt được Britvề độ ham chơi và yêu đời. 2012 thì mặc chứ, đất trời có sụp thì Brit vẫn kiếm được một cái hầm trú ẩn và… biến cái hầm ấy thành sàn nhảy như trong MV Til the world ends. Và cũng chỉ có Brit mới có gan nhảy nhót đến đến cùng “Keep on dancing til the world ends” (Tiếp tục nhảy đến khi tận thế). Vì Brit đã từng có kinh nghiệm nhảy nhót kiểu này trong I’m a slave 4 U rồi; chỉ cần Brit nhảy thì cả thành phố đang chết khô vì thiếu nước ấy bỗng bừng tỉnh; thế nên biết đâu nhờ tài nhảy mà lần này Brit lại cứu được cả thế giới.

 Til the world ends 2I'm a slave 4u

 Dạ Ly

Advertisements

2 thoughts on “Các sao sẽ làm gì khi 2012?

You must be having some interesting thoughts. Tell me here

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s