Những nụ hôn đẹp nhất trong Glee

  1. Chữ K được phối cảnh đẹp nhất: Emma và Will Schuester (season 1 tập 13 Sectionals)

Lúc ấy, Emma chuẩn bị dọn đồ chuyển khỏi trường McKinley, thầy Will vội chạy đi tìm thì thấy cô đứng ở cuối hành lang, nơi ánh nắng cuối ngày càng làm nổi bật mái tóc hung rực rỡ. Một nụ hôn tuyệt vời giữa hành lang vắng bóng người, trên nền bài hát “My life would suck without you” đầy cảm xúc, ánh hoàng hôn rọi qua khung cửa kính tạo nên một khung cảnh không thể lãng mạn hơn – đây xứng đáng là một trong những khung hình đẹp nhất trên phim truyền hình.

Wemma kiss

2. Chữ K bị ném đá nhiều nhất: Finn và Rachel (season 1 tập 22 New York)

Nói chung, chuyện yêu đương trong drama Mỹ thường không thể đoán trước được: các đôi yêu rồi bỏ, đưa mắt nhìn nhau 5s đã có thể hôn say đắm rồi. Với Glee cũng thế, cả nhóm New Direction cứ lần lượt yêu và ghép đôi với nhau; Finn và Rachel dù được coi là cặp đôi chính của cả phim, nhưng cũng phải on-off liên tục. Sau nhiều rắc rối, Rachel quyết định không quay lại với Finn để tập trung cho sự nghiệp; thế nhưng họ lại cùng nhau hát song ca “Pretending” trên sân khấu và nhập tâm tới mức chẳng ngần ngại bonus cho phần thi Nationals một chữ K giữa cả ngàn người. Cái giá phải trả cho nụ hôn long lanh trong ánh đèn sân khấu là New Direction bị loại khỏi Nationals, và Finchel đương nhiên bị cả nhóm ném đá giận dỗi. Nhưng có sao, khán giả chỉ quan tâm một chuyện “hôn đẹp là được rồi!”.

Finchel Nationals

Pretending kiss

3. Chữ K sâu nhất: Kurt và Blaine (season 2 tập 16 Original song)

Cặp đôi đáng yêu nhất Glee cuối cùng cũng có một chữ K “cực kì đẹp, cực kì đáng yêu và quá sức lãng mạn”. Mọi chuyện diễn ra đơn giản: Blaine ngồi xuống trước mặt Kurt, nói ra ba từ kì diệu, rồi như thể đó là điều tự nhiên nhất trên đời… 30 giây im lặng cho một nụ hôn rất sâu giữa hai chàng trai. Vượt qua tất cả các cặp đôi khác, Klaine đã có chữ K đẹp như mơ, y như câu chuyện tình yêu của họ.

klaine kiss

Advertisements

You must be having some interesting thoughts. Tell me here

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s